Tokyo Sweets

tokyo sweets

หากคุณเป็นคนชอบของหวานหรือเพียงแค่รักการสำรวจของหวานใหม่ๆ ขนมญี่ปุ่น ที่มีเอกลักษณ์ tokyo sweets ในประเทศไทยคือคำตอบของคุณ โตเกียวสวีท ร้านขนมหวานที่น่ารื่นรมย์แห่งนี้มีชื่อเสียงจากขนม Daifuku ที่น่าทึ่งและน่ารักซึ่งทำขึ้นเป็นรูปสัตว์ต่างๆสุดน่ารัก รสชาติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดนใจคนรักขนมหวานเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นขนมที่มีผู้คนสนใจเป็นอย่างมากในประเทศไทย ไอศครีมซอฟเสริฟ ญี่ปุ่น นอกจากรูปลักษณ์ที่ดูน่าร่ารักแล้ว tokyo sweet ราคา ราคาก็ยังน่ารักอีกด้วย

ค้นพบขนมไดฟุกุรูปสัตว์สุดน่ารัก

tokyo sweets ร้านขนมชื่อดังที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว มาในรูปแบบสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น แมวน้ำ อุ๋งๆ ไดฟูกุอุ๋งๆ หรือหมีน้อยน่ารัก โมจิอุ๋งๆ นอกจากนี้ยังมีขนมหวานสัญชาติญี่ปุ่นให้ท่านได้ลิ้มลองอีกมากมาย สวรรค์อันแสนหวานแห่งนี้นำเสนอขนมที่น่ารื่นรมย์และเป็นเอกลักษณ์หลากหลายชนิด ซึ่งกลายเป็นที่ฮือฮาในวงการขนมในประเทศไทยเป็นอย่างมาก

tokyo sweets

ความมหัศจรรย์ของของหวานไดฟุกุ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าดาวเด่นของงาน tokyo sweets คือขนม Daifuku ที่น่ารัก ขนมที่มีเสน่ห์เหล่านี้ไม่เพียงแต่อร่อยเท่านั้น แต่ยังน่ามองอีกด้วย รูปร่างเหมือนสัตว์น่ารัก เป็นสิ่งที่น่ารับประทานทั้งต่อมรับรสและดวงตาของคุณ

 • ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์: ของหวาน Daifuku แต่ละชิ้นที่ Tokyo Sweets เป็นผลงานชิ้นเอกของความคิดสร้างสรรค์ เค้กข้าวเหนียวเนื้อนุ่มเหล่านี้ปั้นเป็นรูปสัตว์ต่างๆ ตั้งแต่แมวน้ำไปจนถึงกระต่ายหรือหมี ความใส่ใจในรายละเอียดนั้นน่าประหลาดใจ
 • ความหลากหลายของรสชาติ: แม้ว่าความสวยงามจะเป็นจุดเด่นอย่างไม่ต้องสงสัย แต่รสชาติก็มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน tokyo sweet เมนู มีไส้ให้เลือกหลากหลายจนถึงไส้ที่ทันสมัย เช่น มัทฉะและรสผลไม้

ประสบการณ์ไปกับร้าน Tokyo Sweets ในประเทศไทย

การเยี่ยมชมร้าน tokyo sweets ไม่ใช่แค่การเพลิดเพลินกับของหวานสุดพิเศษเท่านั้น มันเป็นประสบการณ์ในตัวเอง บรรยากาศของร้านเป็นกันเองและเป็นกันเอง ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการลิ้มลองขนมอันน่ารื่นรมย์เหล่านี้

 • การผสมผสานทางวัฒนธรรม : Tokyo Sweets ในประเทศไทยนำเสนอการผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ของอิทธิพลของญี่ปุ่นและไทย ทำให้เกิดการผสมผสานรสชาติและสุนทรียภาพที่น่าสนใจ
 • การนำเสนอที่สวยงาม: เมื่อคุณเสิร์ฟของหวาน Daifuku ไม่ใช่แค่ของหวานเท่านั้น มันเป็นงานศิลปะ การนำเสนอก็น่าประทับใจพอๆ กับรสชาติ
tokyo sweets

มาลองชิมขนม Daifuku สุดน่ารักได้ที่ร้าน Tokyo Sweets Shop

ทันทีที่คุณก้าวเข้าไปในร้าน Tokyo Sweets Shop ในประเทศไทย คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยกลิ่นหอมหวานของ Daifuku ที่ทำสดใหม่ ของหวานรูปสัตว์น่ารักเหล่านี้เหมาะสำหรับตัวคุณเองหรือเป็นของขวัญสุดพิเศษสำหรับเพื่อนและคนที่คุณรัก

ของขวัญที่สมบูรณ์แบบ

คุณกำลังมองหาของขวัญที่โดดเด่นและน่าจดจำอยู่ใช่ไหม tokyo sweet นำเสนอขนม Daifuku ในแพ็คเกจที่สวยงามซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยม ร้านโมจิ เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษหรือเป็นสัญลักษณ์แสดงความขอบคุณ

japansnackreviews

จะหาขนมโตเกียวสวีทได้ที่ไหน

คุณสามารถพบร้าน tokyo sweets ได้ในหลายสาขาทั่วประเทศไทย ทำให้เข้าถึงได้ง่าย หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ tokyo sweet สาขา คุณจะอยู่ไม่ไกลจากความอร่อยเหล่านี้ ร้านโมจิ ใกล้ฉัน

GRAB FOOD, LINEMAN : ค้นหาชื่อ ” Tokyo sweets โตเกียวสวีท “

 • โตเกียว สวีท คาเฟ่ –  180 ซ. จุฬาลงกรณ์ 50 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
 • Tokyo Sweets (MegaBangna) – ชั้น 2 ศูนย์การค้าเมกาบางนา
 • Tokyo Sweets (The EmQuartier) – ชั้น G ศูนย์การค้า The EmQuartier 
 • Tokyo Sweets – 991 อาคารสยามพารากอน
 • โตเกียว สวีท เซ็นทรัล ลาดพร้าวเซ็นทรัลลาดพร้าว
 • โตเกียวสวีท เซ็นทรัลเวิลด์ – ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซนอิเซตัน
 • Tokyo Sweets (CentralFestival Eastville) –  ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
 • Tokyo Sweet (Siam Square One) – Siam Square One
 • Tokyo Sweets (ICON SIAM – Takashimaya Zone) – ชั้น UG ศูนย์การค้าไอคอนสยาม (โซน สยามทาคาชิมาย่า)
 • Tokyo Sweets (The Mall Ngamwongwan) – ชั้น G ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

ติดตามช่องทางอื่นๆได้ที่ Facebook fanpage : Japansnackreviews